ผู้ผลิตหัวน้ำหอม และ ตัวแทนจำหน่ายหัวน้ำหอมจากฝรั่งเศส หัวน้ำหอมสำหรับอุตสาหกรรม เพื่อการผลิตสินค้า

เกี่ยวกับเรา

ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย ขายส่งและขายปลีก หัวน้ำหอม นำเข้าจากฝรั่งเศส (floressence Thailand) หัวน้ำหอมสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตสินค้าจำพวกน้ำหอม ทอยเล็ต เพอร์ฟูม Toilette & Perfume เครื่องสำอาง ครีมโลชั่นทาผิว โฟมล้างหน้า เจลอาบน้ำ สบู่ก้อน แชมพูสระผม ยาย้อมผม น้ำมันใส่ผม แป้งทาผิว พร้อมจำหน่ายภาชนะขวดบรรจุ ขวดแก้ว หลอดพลาสติกใส่น้ำหอมและหัวสเปรย์ หลายขนาด เป็นต้น​

โรงงานผลิตหัวเชื้อน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับมาใช้เพิ่มความหอมให้กลิ่นตัว น้ําหอมผู้หญิง-ชาย เครื่องสำอาง ยาสระผม ครีมอาบน้ำ  ครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้า แชมพูอโรมา ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว สบู่ก้อน ปรับอากาศในห้อง และสปา เราเป็นบริษัทจากประเทศฝรั่งเศสที่ผลิตหัวเชื้อน้ำหอมให้บริษัทชั้นนำระดับโลกหลายแหล่ง และมีแหล่งผลิตน้ำหอมเป็นของตัวเองทั่วโลก ทำให้เรามีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ติดทนนาน และได้ราคาที่ถูก 

สำหรับน้ำหอมในประเทศไทย เราก็จำหน่ายให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่หลายแหล่ง ร้านน้ำหอมในเป็นเทศไทยที่หาน้ำหอมนำเข้าก็มาจากเราเกือบทั้งหมด เพราะเราเป็นบริษัทนำเข้าน้ำหอมจากโรงงานผลิตของเราเองในประเทศฝรั่งเศส ทำให้เราเป็นแหล่งนำเข้าน้ำหอมที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้วยมาตราฐานระดับโลกในการผลิตรวมถึงการขนส่งน้ำหอมที่ดีจนถึงปลายทางประเทศต่างๆทั่วโลกและในประเทศไทยเอง floressence Thailand ก็เป็นศูนย์กลางหลักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

floressence%402
Grand opening Perfume leavening exhibition

หัวเชื้อน้ำหอม เอฟ ที ฟราแกรนซ์ - ฟลอร์เอสเซนต์ (ไทยแลนด์)

เราถูกแนะนำให้เป็นบริษัทผลิตน้ำหอมที่ร้านน้ำหอมทั่วประเทศเลือกใช้ ด้วยราคาที่ถูกและเป็นน้ำหัวเชื้อแท้จากฝรั่งเศสที่เชื่อถือได้ พร้อมด้วยผู้บริหารโดยตรงจากฝรั่งเศสก็มาอยู่ที่ประเทศไทย พร้อมให้คำปรึกษา และช่วยเหลือลูกค้าอย่างดีที่สุด รวดเร็ว ได้กลิ่นที่ถูกใจ พร้อมที่กลิ่นให้เลือก ผสม สร้างกลิ่นใหม่

มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำ การเลือกใช้สินค้าหัวน้ำหอมให้เหมาะกับงาน floressence Thailand มีสินค้าในสต๊อกพร้อมส่งมอบ บริการจัดส่งสินค้าทางขนส่งและทางไปรษณีย์ทั่วประเทศโดยมี อย. และรวมภาษีเรียบร้อยแล้วถ้าสนใจซื้อแบบขายต่อในตลาดทั่วไป

สนใจสั่งซื้อหัวเชื้อน้ำหอมน้ำเข้าจากฝรั่งเศสติดต่อ  ฟลอร์เอสเซนต์

เบอร์โทรติดต่อ  089-798-6759

qr Line ID 0897986759

Thailand office_Page1

Thailand office_Page2

Thailand office_Page3

Thailand office_Page4

สินค้าและบริการ

ขายส่ง และ ขายปลีก หัวน้ำหอม ขวดและบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่น้ำหอม ส่วนผสมเจือจางหัวน้ำหอม ขายส่งหัวน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย ทุกกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้ กลิ่นผลไม้ กลิ่นอโรมาเธอราพี และกลิ่นอื่นๆ เป็นหัวเชื้อสำหรับใช้ในการผลิต น้ำหอมและเอทานอล Ethanol แอลกลฮอล์มัสก์ Musk Galaxolide น้ำมันไวท์มัสก์ White Musk สำหรับเป็นตัวทำให้กลิ่นติดทนนานหัวน้ำหอมสำหรับผลิตเครื่องสำอาง Cosmetic เช่น แป้งทาผิว แป้งทาหน้า ครีมบำรุงผิว โฟมล้างหน้า แชมพูอโรมา ครีมอาบน้ำ สบู่เหลว สบู่ก้อน เป็นต้น นำเข้าและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ขวดบรรจุน้ำหอม ขวดเทสเตอร์ใส่น้ำหอม ขวดแก้ว ขวดพลาสติก ขวดสเปรย์พลาสติก ขวดอลูมิเนียม สำหรับใช้บรรจุโลชั่น ครีมทาผิว

  • หัวเชื้อน้ำหอมใช้กับ ผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด หัวเชื้อน้ำหอมฉีดตัว ขนาดบรรจุ 1000 กรัม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม น้ำหอมระเหย หัวเชื้อน้ำหอมใช้กับสบู่ก้อน สบู่เหลว ครีมอาบน้ำชาวเวอร์เจล เจลอาบน้ำ เครื่องสำอางค์
  • บรรจุภัณฑ์น้ำหอม ขวดอลูมิเนียม (Aluminium bottle) หัวฉีดสเปรย์อลูมิเนียม (Aluminium sprayer) ก้านไม้หอมระเหย (Diffuser accessories) ขวดน้ำหอมแก้วรูปทรงต่างๆ (Glass perfume mold bottle) (Glass perfume tube bottle) ขวดแก้วก้านไม้ หอมระเหย (Glass reed diffuser bottle) ขวดแก้วโรลออน (Glass roll-on bottle) หลอดน้ำหอมพลาสติกพีอี (PE perfume tube bottle) หัวสเปรย์พลาสติกพีอี (PE sprayer) หลอดฉีดไซริงแก้ว (Glass syringe)
  • วัตถุเคมีส่วนผสมน้ำหอม (Reed diffuser ethanol) เครื่องทำให้คงกลิ่นหอม สารหอมที่ให้กลิ่นแนวมัสก์ ทำให้กลิ่นติดทนขึ้น (Musk galaxolide IPM) แอลกอฮอล์

หัวเชื้อน้ำหอมของ floressence thailand มีการผลิตทีแตกต่างกันสำหรับการนำไปใช้ผสมที่แตกต่าง เพื่อให้ได้กลิ่นที่ดีที่สุดและติดทนนาน โดยไม่ต้องใช้ปริมาณใส่ที่เยอะจนสิ้นเปลือง เราบริษัทสั่งทำออกแบบกลิ่นน้ำหอมเฉพาะพิเศษ สำหรับ บริษัท ธุระ ที่ต้องการเอกลักษณ์เฉพาะในกลิ่นที่นำไปใช้

หัวเชื้อน้ำหอม Cosmetics - Perfume

หัวเชื้อน้ำหอม Macaroons Perfume

หัวเชื้อน้ำหอม Solid Soaps - Perfume

หัวเชื้อน้ำหอม Reed Diffusers - Perfume

หัวเชื้อน้ำหอม Shampoo & Shower Gel  Perfume

 

Floressence Thailand